Vai trò của thiết kế hồ sơ năng lực trong xây dựng thương hiệu

Vai trò của thiết kế nhãn mác trong xây dựng thương hiệu
11 Tháng Tư, 2020
Vai trò của thiết kế catalogue trong xây dựng thương hiệu
11 Tháng Tư, 2020
Trong cạnh tranh, việc tự khẳng định và ghi ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ thương hiệu hay công ty nào, đặc biệt là đối các các công ty thường tham gia đấu thầu. Hồ sơ năng lực chính (profile) là một tài liệu giới thiệu về công ty một cách đầy đủ và tổng quát nhất, nhằm truyền tải thông tin đến khách hàng, đối tác lớn.

Hồ sơ năng lực là tài sản của doanh nghiệp, được xem là bộ mặt của mỗi công ty. Chính vì vậy, một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng, khiến khách hàng hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn

Giúp Định hướng phát triển – Giá trị cốt lõi, Tầm nhìn của doanh nghiệp được truyền tải trọn vẹn trong một cuốn, giúp cho người xem có cái nhìn bao quát về năng lực, tiềm lực, cũng như các ưu thế độc nhất của doanh nghiệp.

Hồ sơ năng lực là ấn phẩm tối quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Nếu như trước kia, chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản mới chú ý đến hồ sơ năng lực thì ngày nay, bất kể lĩnh vực ngành nghề nào doanh nghiệp cũng cần và nên thiết kế hồ sơ năng lực cho riêng mình.

Trong những triển lãm hay buổi dự thầu, khi không có quá nhiều thời gian để giao tiếp với khách hàng thì một cuốn hồ sơ năng lực ấn tượng sẽ thay thế phần nào nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng của bạn.

Hồ sơ năng lực đóng vai trò “quảng cáo” một cách khéo léo những năng lực, thành tích, sản phẩm/dịch vụ nổi bật của công ty trước khách hàng. Hồ sơ năng lực là một tài sản có giá trị sử dụng cao, ngay cả khi công ty đã có một website hấp dẫn, bạn vẫn cần có một hồ sơ năng lực để khách hàng có thể mang theo và tham khảo bất cứ lúc nào.

Bộ hồ sơ năng lực chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp của bạn gửi gắm giá trị niềm tin và sự chuyên nghiệp của mình đến với khách hàng và đối tác, hãy tìm cho mình một đối tác chuyên nghiệp để thiết kế 1 bộ hồ sơ năng lực chất lượng nhất.

Có thể nói, việc thiết kế hồ sơ năng lực của công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp cho các công ty có thể sở hữu những tập hồ sơ về công ty của mình sao cho đảm bảo độ chính xác, súc tích, gọn gàng và trình bày ấn tượng.

Hồ sơ năng lực của công ty đóng vai trò vô cùng quan trọng, cho nên cần được đầu tư kỹ lưỡng trong khâu thiết kế. Việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty sơ sài có thể gây phản cảm cho người đọc, ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, thậm chí còn ảnh hưởng tới hình ảnh của công ty.

Xem thêm: thiết kế, chụp hình Hl: 0909 612 224 (zalo)