TNG GROUP sẽ giúp bạn tự tin đấu thầu với cuốn hồ sơ năng lực, catalogue được thiết kế mới
12 Tháng Bảy, 2019
Bài 1 – Việc cần làm ngay để tăng doanh số mùa khủng hoảng
24 Tháng Ba, 2020

TNG GROUP sẽ làm gì với thương hiệu của bạn?
TNG GROUP là đơn vị tư vấn, thiết kế mỹ thuật ứng dụng làm mới, làm đẹp bộ mặt công ty để truyền thông bên trong và bên ngoài.


----------------------------------------------------------
 

TNG GROUP tạo ra góc nhìn mới về hình ảnh công ty trong suy nghĩ cán bộ nhân viên từ màu sắc, đồng phục, sự chuyển động mềm mại hay mạnh mẽ trong tính cách của công ty thông qua các biểu tượng, ký hiệu trong toàn bộ nhận dạng về thương hiệu trong văn phòng, văn phòng phẩm kể cả bên ngoài.

TNG GROUP thiết kế mới ra các bộ công cụ để truyền thông ra bên ngoài để khách hàng, đối tác nhận thức lại cái tầm vóc doanh nghiệp trong suy nghĩ của họ về năng lực, sức mạnh, sự chuyên nghiệp đến nhường nào và chỗ đứng của doanh nghiệp bạn ở đâu trong ngành này. Việc tái định vị với bộ thiết kế diện mạo mới này giúp doanh nghiệp vượt qua các rào cản để dành chiến thắng trong đấu trường kinh tế.Đến đây, bạn đã nhận ra TNG GROUP sẽ làm gì với thương hiệu của bạn.

Chúng tôi am hiểu cấu trúc kinh doanh từng ngành và thấu hiểu họ cần có bộ mặt như thế nào để khẳng định chỗ đứng trên thương trường. Do đó, chúng tôi sẽ bắt tay vào khảo sát kỹ càng để thấu hiểu năng lực thực tế doanh nghiệp của bạn với mục tiêu hướng sắp tới của doanh nghiệp, để đưa ra gói tư vấn, thiết kế phù hợp nhất cho doanh nghiệp.

TNG GROUP tư vấn, thiết kế mới logo, catalog, hồ sơ năng lực, bao bì, nhãn mác....cho doanh nghiệp của bạn và nâng tầm doanh nghiệp đúng định hướng của công ty.


TNG GROUP – hoàn thiện và nâng tầm ý tưởng của bạn.