TNG GROUP sẽ giúp bạn tự tin tung sản phẩm ra thị trường với diện mạo bao bì, nhãn mác mới
12 Tháng Bảy, 2019
TNG GROUP sẽ làm gì với thương hiệu của bạn?
12 Tháng Bảy, 2019

TNG GROUP sẽ giúp bạn tự tin đấu thầu với cuốn hồ sơ năng lực, catalogue được thiết kế mới.
TNG GROUP là đơn vị chuyên thiết kế cuốn hồ sơ năng lực, catalog cho các doanh nghiệp sử dụng để đấu thầu, để gửi các đối tác, nhà phân phối, đại lý. Nội dung thể hiện được thế mạnh công ty, các sản phẩm, dịch vụ mà công ty cung cấp.


----------------------------------------------------------
 

TNG GROUP bắt đầu từ các album ảnh của doanh nghiệp, lựa chọn hình dùng được và bổ sung chụp hình ảnh sản phẩm, văn phòng, nhà xưởng, cán bộ nhân viên để làm tư liệu cho việc thiết kế hoàn mỹ nhất, đặc sắc nhất.

TNG GROUP tư vấn, phân tích kỹ càng cho khách hàng bổ sung thêm các giấy tờ kiểm định, chứng nhận cần có để thắng thầu. Để đảm bảo sự chuyên nghiệp và để có được bộ mặt doanh nghiệp lớn hơn hiện tại, ngang tầm với mục tiêu đặt ra.Và chúng tôi sẽ xoáy sâu vào phong cách của doanh nghiệp, làm nổi bật những nội dung đáng có nhất. Thể hiện mạnh mẽ những điều muốn gửi gắm nhất trên trang giấy.

TNG GROUP tư vấn và phân tích chọn chất liệu để làm cuốn hồ sơ năng lực, catalog độc đáo, lạ mắt và sang trọng phù hợp với mỗi ngành nghề không chỉ là dùng chất liệu giấy mà còn kết hợp nhiều chất liệu khác hơn hẳn các cuốn tầm thường.


TNG GROUP – hoàn thiện và nâng tầm ý tưởng của bạn.