Thương hiệu trong bán hàng: 3 – Sản phẩm dễ mua hơn

Thương hiệu trong bán hàng: 2 – không được tôn trọng hay tin tưởng
6 Tháng Năm, 2020
Thương hiệu trong bán hàng: 4 – quảng bá ưu điểm nổi bật nhất của sản phẩm
6 Tháng Năm, 2020
Khách hàng là vấn đề “sống còn” đối với doanh nghiệp, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Vì vậy doanh nghiệp nên chú trọng tối ưu hóa quy trình bán hàng để tìm kiếm đối tượng khách hàng phù hợp của mình để có thể có một lượng khách hàng ổn định. Chỉ khi nào có được khách hàng hiểu về thương hiệu của doanh nghiệp thì doanh nghiệp của bạn mới có thể tồn tại và phát triển thành công.

Sản phẩm dễ mua hơn do bản chất nó sở hữu một thương hiệu mạnh, thương hiệu có tần suất xuất hiện gây ấn tượng cho khách hàng. Thiết kế bao bì đẹp làm cho sản phẩm nổi bật lên giữa quầy sản phẩm dễ thu hút tầm nhìn của khách hàng làm tăng độ lựa chọn sản phẩm doanh nghiệp so với đối thủ.

Sản phẩm dễ mua hơn là do quy trình bán hàng có đầy đủ công cụ hỗ trợ như tờ gấp, catalogue, hồ sơ năng lực thể hiện rõ nét, khách hàng dễ hiểu... Sản phẩm dễ mua hơn là do có chương trình tặng quà tặng kết thân khách hàng.
Sản phẩm dễ mua hơn là do có quà tặng chương trình khuyến mãi.
Hãy tự tin vào giá bán của sản phẩm cao cấp mà bạn mang đến cho khách hàng.

Trong kinh doanh, mọi thứ nên cần rõ ràng và phải có dẫn chứng cụ thể. Khách hàng của bạn là những doanh nghiệp và họ thừa thông minh để biết những điều bạn nói là có xác đáng hay không. Thay vì chỉ thuyết trình bằng những câu nói, hãy thuyết phục họ bằng những con số về kết quả và doanh thu thực tế doanh nghiệp của bạn đã đạt được khi bán sản phẩm/dịch vụ này thông qua hồ sơ năng lực doanh nghiệp. Nên nhớ, những câu chuyện qua lại chỉ giúp khách hàng lưu trữ được 20% lượng thông tin quan trọng nhưng khi đi kèm các hình ảnh cụ thể, con số ấy sẽ nâng lên đáng kể.

Xem thêm: hình ảnh, thiết kế