NHỮNG GÌ CHÚNG TÔI CÓ THỂ LÀM CHO BẠN?

.

Chúng tôi là Công ty chuyên tư vấn và thiết kế mỹ thuật ứng dụng, có hệ thống các nhà máy sản xuất thành phẩm của 6 ngành công nghiệp và khép kín. Chúng tôi làm ra nhiều mặt hàng thiết kế sang trọng và chúng tôi tự hào cung cấp các sản phẩm mỹ thuật đẹp độc quyền.

THIẾT KẾ


Thiết kế 2D: logo, bao bì, nhãn mác, bao thư, hợp đồng, phiếu thu chi, catalogue, tờ gấp, tờ rơi, hồ sơ năng lực; nhiếp ảnh ....

TÌM HIỂU THÊM VỚI 3 BƯỚC

icon121

Bước 1

Hãy miêu tả vấn đề của bạn

Bạn cần gì để giải quyết? Bạn dự định mua sản phẩm, dịch vụ thiết kế nào? Về chất liệu, kích thước, mẫu mã?

Sản phẩm bạn muốn cho phân khúc cao hay trung bình? Bạn sử dụng sản phẩm để làm gì? sử dụng hay tặng quà?

icon112

Bước 2

Nhận sự giúp đỡ và lời khuyên của chúng tôi

Trước hết, chúng tôi sẽ đánh giá nhu cầu của bạn để xem mẫu nào phù hợp, sản phẩm là gì, giá bao nhiêu và mất bao nhiêu thời gian để đặt hàng.

Từ đó chúng tôi sẽ phác thảo cho bạn một sản phẩm phục vụ chính xác nhu cầu của bạn. Và chúng tôi đặc biệt quan tâm đến việc ai đang sử dụng sản phẩm cuối cùng để giúp bạn dễ dàng phác thảo cho bạn.

icon133

Bước 3

Tăng doanh thu và lợi nhuận của bạn

Vâng, và đến bước này, chúng tôi thực sự cần một thiết kế demo, kế hoạch sản xuất chi tiết, trên khuôn và mua nguyên liệu để tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh ..

Không cần suy nghĩ, thành công là ở bạn và thậm chí một sản phẩm hoàn hảo đến từ ý tưởng thoáng qua nhỏ nhất. Chúng tôi có thể làm với những gì đã được cam kết.